Giới thiệu về MAMA FANBOX

Ở Nhật Bản có hệ thống cửa hàng không người quản lý gọi là mini shop.
Sự trung thực của người Nhật, in đậm nét ở những “mini shop không người bán” tại Osaka. Nhiều vùng ở Nhật không có nông dân. Ban ngày họ vẫn đến công sở, ngoài giờ làm họ trồng trọt thêm. Sau khi thu hoạch, họ đóng gói sản phẩm, dán giá và để thùng tiền bên cạnh. Người mua cứ theo giá niêm yết mà tự bỏ tiền vào thùng. Cuối ngày, trên đường đi làm về, họ ghé đem thùng tiền về nhà. Nhẹ nhàng và đơn giản.
Người Nhật tự hào khẳng định động từ “ăn cắp vặt” gần như đã biến mất trong từ điển.

Chúng tôi quyết định đem mô hình này về Việt Nam và áp dụng cho fan với tên gọi là MAMA FANBOX – Chiếc hộp nhỏ đáng yêu của fan vì ngưỡng mộ sự trung thực của người Nhật và với niềm tin có thể xây dựng một nét đặc trưng về văn hóa cùng fan của MAMA CHOCOLATE.
MAMA FANBOX là mô hình cửa hàng không có người bán hàng. Đây là mô hình sáng tạo lấy sự tự do, phong cách hiện đại, tự tin của khách hàng làm trung tâm. Tại đây khách hàng hoàn toàn tự phục vụ, khách hàng tự lấy hàng, tự lấy hóa đơn, tự lấy hóa đơn và thả tiền vào thùng, tự dọn dẹp sau khi ăn uống. Hiện nay khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm sô cô la tươi, các đồ uống đặc biệt từ thiên nhiên tại MAMA FANBOX.

Bạn chỉ cần bấm chuông, sau 5-10 giây cửa sẽ tự mở, bạn bước vào cửa hàng, điều hòa sẽ bật, đèn sẽ bật sáng. Bạn có thể dạo qua để tìm hiểu mô hình này.
Ở trong tủ lạnh sẽ có đồ ăn thử. Màn hình sẽ giới thiệu về sản phẩm và MAMA ở trụ sở sẽ được ngắm nhìn bạn, nói chuyện với bạn dù bạn ở bất kỳ FANBOX nào. Ở sản phẩm đều có dán giá và bạn tự lấy túi xách, cho những món đồ mà bạn chọn vào. Tự tính tiền và để lại cho MAMA ở trong 1 chiếc hộp nhỏ.
Đối với một số việc liên quan đến tái chế MAMA sẽ hướng dẫn bạn.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, MAMA và bạn có thể nói chuyện trực tiếp thông qua màn hình. Rất nhẹ nhàng và đơn giản phải không?
Bây giờ bạn không cần phải hỏi bao giờ Việt Nam mới có ý thức tự giác như Nhật Bản nữa bởi bạn chính là câu trả lời.

Chúng ta đừng dừng lại ở việc tung hô ý thức tự giác của người Nhật, hãy học theo họ nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *