MAMA chính thức đưa FANBOX 246 Nguyễn Văn Cừ vào hoạt động

MAMA FANBOX 246 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội đã được đưa vào hoạt động.
Tại đây có 3 tầng không gian để khách hàng trải nghiệm gồm có:
Tầng 1: Khu Mua hàng và trải nghiệm
Tầng 2: Khu trải nghiệm sản phẩm và nghỉ ngơi
Tầng 3: Khu trải nghiệm sản phẩm ngoài trời

MAMA FANBOX rực sáng giữa phố khi bóng tối bao phủ, với thiết kế mộc mạc từ gỗ xây dựng thành hình dáng 1 thân cây lớn đồ sộ từ tầng 1 lên tầng 3, bóng đèn tượng trưng cho sự đơm hoa kết trái của cây đó, MAMA gọi là cây FANIU.

Ở MAMA FANBOX có các loại chocolate tươi và trà sữa, nước hoa quả cực ngon nhé, Đồ uống của MAMA khác biệt với các nơi khác ở chỗ 100% không có chất bảo quản và phẩm màu, tất nhiên không phải ai cũng nhận ra và trân trọng điều đó trừ fan của MAMA.

Tại đây khách hàng tự phục vụ hoàn toàn, tự trải nghiệm sản phẩm, tự bỏ tiền vào thùng, tự vứt rác, tưới cây và quản lý đồ đạc cho MAMA, tách các phần có thể tái sử dụng để lại cho MAMA theo hướng dẫn.

Tem dán của chai nước được tuốt ra và bỏ vào hộp tái chế giúp MAMA tiết kiệm được các chi phí sản xuất để tái đầu tư vào chất lượng sản phẩm thay vì in tem mới.

Không gian thân thiện, ấm cúng khơi gợi thiện tính trong mỗi khách hàng.

Tầng 2 có ghế nghỉ, bạn có thể nằm nghỉ ở tầng này, mỗi lần 1 tiếng, ở FANBOX có 4 điều khiến bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, MAMA đã ghi cẩn thận ở trên các bức tường, hãy tự chiêm nghiệm nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *